Nhượng quyền thương hiệu chè Changhi

Nhượng quyền thương hiệu chè Changhi

Changhi từ lâu đã là thương hiệu chè ngon có tiếng tại Việt Nam, bằng chứng là chúng tôi đã có hơn 30 cửa hàng trải dài từ Hà Nội đến TPHCM và để mở rộng và phát triển thương hiệu lên tầm cao mới chúng tôi có chính sách nhượng quyền thương hiệu chè Changhi với nhiều chính sách ưu đãi, đầu tư ít, hoàn vốn nhanh.

Nhượng quyền chè Changhi giá bao nhiêu?

💥NHƯỢNG QUYỀN CHÈ CHANGHI CHỈ 150 TRIỆU – ĐẦU TƯ ÍT – HOÀN VỐN NHANH.

Giữa cơn bão nhượng quyền các mô hình kinh doanh đang mọc ra như nấm, Changhi chọn cho mình một lối đi riêng để tồn tại và phát triển bền vững. Trải qua hơn 2 năm lựa chọn hướng xây dựng hệ thống kinh doanh Online để test thị trường, Changhi đã nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng với tốc độ tăng trường hơn 200%.

Nhượng quyền chè Changhi giá bao nhiêu?
Nhượng quyền chè Changhi giá bao nhiêu?

Mô hình kinh doanh của chè Changhi phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo cho ra các món chè mới nên được nhiều khách hàng đón nhận. Các cơ sở, quán ché ngon tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác luôn thu hút nhiều khách hàng đến ăn và thưởng thức.

Mua nhượng quyền chè Changhi bạn sẽ được lợi gì?

✅Chi phí đầu tư thấp – HOÀN VỐN CỰC NHANH so với các mô hình dịch vụ khác ( dự kiến tối đa 3-6 tháng hoàn vốn).
✅Sản phẩm không những bán offline tại chỗ rất tốt mà bán online hay chạy quảng cáo bán cũng đạt tương tác cao, khách hàng trung thành nhiều, độ tuổi khách hàng rộng, sản phẩm có tốc độ quay vòng lớn.
✅Menu chè thơm ngon, sáng tạo, hương vị khác biệt hoàn toàn so với những món chè truyền thống, được đông đảo khách hàng nhiều lứa tuổi yêu thích. Hầu hết tất cả các khách hàng đều quay lại sau lần đầu tiên thưởng thức.
✅Chuyển giao thêm bộ menu chè + đồ uống mới CHỈ DÀNH RIÊNG CHO CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN – đặc biệt CHƯA TỪNG XUẤT HIỆN trong menu Changhi đã từng bán ra thị trường.
✅Mô hình tinh gọn, vận hành dễ dàng, tối ưu chi phí, dễ quản lý, tỉ suất lợi nhuận tốt.
✅Được cung cấp nguyên vật liệu với giá ưu đãi nhất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối ( CÓ CAM KẾT BẢO HÀNH SẢN PHẨM)
✅Hỗ trợ hình ảnh sản phẩm, marketing chuyên nghiệp. ĐẶC BIỆT là thương hiệu
đầu tiên ĐÀO TẠO QUY TRÌNH CHẠY FACEBOOK ADS để khách hàng có thể tự tối ưu chi phí vận hành.
✅Hỗ trợ đào tạo quy trình bán hàng, tư vấn setup cửa hàng MIỄN PHÍ.

Mua nhượng quyền chè Changhi ở đâu?

Changhi nhận được rất nhiều cuộc gọi và tư vấn riêng về nhượng quyền thương hiệu chè, đó là sự thật và chúng tôi luôn tự hào khi đang phát triển đúng với tiềm năng to lớn mà thị trường mang lại.

Changhi nhận thiết kế và setup cửa hàng nhượng quyền hoàn toàn miễn phí
Changhi nhận thiết kế và setup cửa hàng nhượng quyền hoàn toàn miễn phí
Thiết kế tối giản, sang trọng và tinh tế
Thiết kế tối giản, sang trọng và tinh tế

Để biết thủ tục nhượng quyền chè Changhi quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0868.412.442 – tư vấn và hỗ trợ 24/7. Chè ngon sáng tạo hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu chè Changhi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

14 thoughts on “Nhượng quyền thương hiệu chè Changhi

 1. Tâm Phạm

  Chào Changhi – tôi muốn mở nhượng quyền thương hiệu chè ở Thái Nguyên thì hình thức liên hệ thế nào, giá nhượng quyền là bao nhiêu vậy? tôi có những ưu đãi độc quyền gì ko?

  Reply
 2. Trần thị ngọc huyền

  Tôi ở quảng bình, tôi đã từng được thưởng thức chè của bạn 1 lần duy nhất nhưng tôi rất thích và nhớ mãi hương vị ấy, nay tôi muốn nhượng quyền thương hiệu để bán ở quảng bình được ko ạ.

  Reply
 3. người tập làm giàu

  Tôi ở đồng hới muốn nhượng quyền chè changhi, diện tích quán 142m2 vậy chi phí setup quán từ a-z và đào tạo nữa là bao nhiêu?

  Reply
 4. Trần Tú Uyên

  Tôi muốn biết chính sách nhượng quyền của changhi chi tiết ntn? Vốn đầu tư bn? Và những chi phí nào liên quan?

  Reply

Post Comment