Chè hạt đác dứa mật

Chè hạt đác dứa mật

Ai là tín đồ mê hạt đác giơ tay? Mùa hè năm nay Chang Hi sẽ ưu ái team thích hạt đác nhé ạ. Chúng mình đem đến cho bạn một món chè đỉnh cao CHƯA TỪNG XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Hạt đác là loại thực phẩm mà người Việt Nam mình cực kỳ yêu thích. Đác xuất hiện trong hầu hết các loại chè đình đám nhất, hoặc chỉ đơn giản là đác rim cùng các loại trái cây dùng ăn kèm sữa chua cũng siêu ngon.

Xuất phát từ niềm yêu thích vô bờ bến với hạt đác mà Chang Hi sáng tạo ra hai món chè hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đó chính là chè hạt đác dứa mật.

Chè hạt đác thì nguyên liệu chính phải là hạt đác rồi, ngoài ra chúng mình hết hợp thêm với hạt sương sa củ năng giòn sật để bát chè có thêm màu sắc trông vui nhộn và thạch thốt nốt mát lạnh.

Chè hạt đác dứa mất tại chè Changhi
Chè hạt đác dứa mất tại chè Changhi

Đặc biệt nhất phải kể đến đó là chè hạt đác sẽ không có nước chan cốt dừa béo ngậy như bất kỳ loại chè nào, mà nước chan sẽ chế biến từ chính quả dứa xay nhuyễn, vị chua chua ngọt ngọt lại thơm nức mùi hoa quả tự nhiên ăn không hề ngán tẹo nào.

Chè hạt đác không quá ngọt nên bạn chỉ nên dằm vài viên đá cho mát thui chứ đừng bỏ nhiều chè sẽ bị nhạt đó ạ.

Chè hạt đác dứa mật

Chang Hi CAM KẾT 100% tạo mùi từ dứa, không pha thêm hương liệu, chất tạo mùi. Và vẫn như thường lệ thì chè hạt đác sẽ được nấu hoàn toàn từ đường thốt nốt có lợi cho sức khoẻ như là các loại chè khác của Chang Hi. Vô cùng healthy mà vẫn siêu ngon nhé mọi người.

Chang Hi sẽ mở bán ngày 6/5 đầu tiên tại Sài Gòn và các tiệm miền Nam. Mời khách yêu ghé trải nghiệm nha.